12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต กฎข้อที่ 5: เลี้ยงลูก ดุ-ไม่ดุ สมดุลอยู่ตรงไหน #นิ้วกลมอ่าน #สนับสนุนโดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู

12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต กฎข้อที่ 4: เปรียบเทียบกับตัวเองในอดีต ไม่ใช่คนอื่นในวันนี้ #นิ้วกลมอ่าน #สนับสนุนโดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู

12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต  กฎข้อที่ 3: คบหาคนที่อยากให้คุณได้ดี #นิ้วกลมอ่าน #สนับสนุนโดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู

หนังสือ "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กฎข้อที่ 2: ดูแลตัวเองให้ดีเหมือนดูแลคนอื่น   #นิ้วกลมอ่าน #12RulesForLife #สนับสนุนโดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู

หนังสือของจอร์แดน บี. ปีเตอร์สัน เล่มนี้เป็นอีกเล่มที่ขายดีทั่วโลก พูดถึง 'กฎ' ในการใช้ชีวิตซึ่งคำโปรยปกเขียนว่า "หนังสือที่จะทำให้ชีวิตของคุณ และทุก...View Details

ผมเคยเจอพลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพรในงานอีเวนต์ครั้งหนึ่งที่ขึ้นเวทีสัมภาษณ์ด้วยกัน รู้สึกประทับใจในความเป็นธรรมชาติของเธอ รอยยิ้มที่ไม่ห่วงสวย คำพูดคำ...View Details

หลายคนทักว่าทำไมขยันสนทนาจัง จึงตอบไปว่าแขกผู้มีเกียรติหลายท่านสะดวกติดกันพอดี ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่หาโอกาสสนทนายาวๆ ด้วยยากเย็น เมื่อมีโอกาสจึงรีบพยั...View Details

ยูทูบเบอร์ที่มีคนติดตามเฉียดล้าน นักเล่าสาระความรู้ที่โดดเด่นของยุคสมัย นึกภาพ 'Point of View' วันนี้เราอาจมองเห็นหญิงสาวที่ขลุกอยู่กับข้อมูลเพื่อย่อย...View Details

อาทิตย์นี้ ชวน 'แคปเฌอ' สนทนาถึงประสบการณ์การเรียน การงาน และการใช้ชีวิตว่ามีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้เรียนดี ทำกิจกรรมในโรงเรียนมากมาย แถมยังทำงานหนักพร้อ...View Details

เวลาปวดหัวกับชีวิตผมมักคิดถึงชื่อหนังสือของ 'หนุ่มเมืองจันท์' เล่มนี้ "ชีวิตไม่ยากถ้าตั้งโจทย์ง่าย" บ่อยครั้งที่รู้สึกทุกข์ใจเพราะตั้งโจทย์ยากไปให้ตัว...View Details

Older Episodes »

Play this podcast on Podbean App